สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนายคณะศร กิจสาระภักดี และนางสาวอธิตยา มีอยู่เต็ม เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2567

ประเภทข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนตามลำดับ

โดยได้เข้ารับเกียรติบัตรในพิธีมอบทุนการศึกษา และของที่ระลึกให้แก่ผู้ทำคุณประโยชน์ ผู้มีอุปการคุณ ผู้ทำชื่อเสียง บุคลากรดีเด่น และนักศึกษาเก่าดีเด่น เพื่อเป็นการขอบคุณและประกาศเกียรติคุณ ที่ได้สร้างคุณประโยชน์ให้แก่มหาลัยวิทยาลัยศิลปากร ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ วันที่ 12 ตุลาคม 2567 วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ครบรอบ 81 ปี