นักศึกษาปรินท์งานฟรี เทอมละ 100 บาท ใช้บริการได้ทุกวิทยาเขต

รวมกว่า 30 เครื่องพิมพ์

• วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จำนวน 15 เครื่อง
  • สำนักงานอธิการบดี ตลิ่งชัน จำนวน 4 เครื่อง
  • วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี จำนวน 8 เครื่อง
  • วังท่าพระ จำนวน 3 เครื่อง
  • มหาวิทยาลัยศิลปากร บางรัก (อาคาร โทรคมนาคม) จำนวน 2 เครื่อง
  • มหาวิทยาลัยศิลปากร เมืองทองธานี จำนวน 2 เครื่อง
  • ศูนย์สันสกฤต คณะโบราณ พุทธมลฑล สาย 3 จำนวน 1 เครื่อง

อัตราค่าบริการ

• ขาว-ดำ แผ่นละ 1 บาท
  • สี แผ่นละ 5 บาท

วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ (15 เครื่อง)

Color, Black and White

• สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี อาคาร มล.ปิ่นฯ ชั้น 2
  • คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ อาคาร 1 ชั้น 1
  • คณะจิตรกรรมฯ อาคารศูนย์ปฎิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร ชั้น 2 (หน้าสำนักงาน คณบดี)

Black and White

• คณะมัณฑนศิลป์ อาคารศิลป์ฯ 3 ชั้น 3
  • คณะศึกษาศาสตร์ อาคารศึกษา 3 ชั้น 1

สำนักงานอธิการบดี ตลิ่งชัน (4 เครื่อง)

Color, Black and White

• สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี ตึกสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3
  • คณะดุริยางคศาสตร์ อาคารคณะฯ

วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี (8 เครื่อง)

Color, Black and White

• สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี อาคารวิทยบริการ ชั้น 1
  • คณะวิทยาการจัดการ อาคารเรียนรวม 1 ชั้น 2
  • หอสมุด

วังท่าพระ (3 เครื่อง)

Color, Black and White

• สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี ชั้นใต้ดิน อาคารศูนย์รวม 3
  • หอสมุด

มหาวิทยาลัยศิลปากร บางรัก (อาคาร โทรคมนาคม) (2 เครื่อง)

Color, Black and White

• คณะวิทยาการจัดการ ตึก CAT ชั้น 1

มหาวิทยาลัยศิลปากร เมืองทองธานี (2 เครื่อง)

• คณะวิทยาการจัดการ ชั้น 5

Black and White

• คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้น 4

ศูนย์สันสกฤตศึกษา คณะโบราณคดี (1 เครื่อง)

• พุทธมณฑลสาย 3