SU SMART PLUS แจกลำโพงบลูทูธ JBL GO 3 จำนวน 5 รางวัล สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 กรกฎาคม 2566 และประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 14 กรกฎาคม 2566

วิธีร่วมสนุกง่าย ๆ
1. เข้า “SU SMART PLUS”
2. ที่ “SU Community” เข้า “SU Rewards” เลือกแท็ก “แจกรางวัล”
3. แล้ว “บอกอะไรกับ SU SMART PLUS สักหน่อย”
4. ลงชื่ออะไรก็ได้แต่ให้ต่อท้ายด้วย “รหัสนักศึกษา”
5. รหัสของนักศึกษา จะถูกนำมาสุ่มแจกรางวัล