ศิลปากรรู้เท่าทัน ! ระวัง !! อีเมลปลอม จากมิจฉาชีพแอบอ้างตั้งชื่อเป็นบุคคลที่เราคุ้นเคยหรือน่าเชื่อถือ

ถ้าพบอีเมลแอบอ้างตั้งชื่อเป็นบุคคลที่เราคุ้นเคยหรือน่าเชื่อถือ หรืออีเมลปลอมแอบอ้างตั้งชื่อเป็นอีเมลของมหาวิทยาลัย ควรตรวจสอบแหล่งที่มาของผู้ส่งก่อนเปิดอีเมลทุกครั้ง

ร่วมกันสนับสนุนใช้ ‘อีเมลองค์กร’ ในการติดต่อสื่อสารเกี่ยวกับกิจการของมหาวิทยาลัย