นักศึกษาศิลปากร สามารถยื่นคำร้องออนไลน์ผ่าน Feature e-Academic Form ได้แล้ววว

ประกาศ 📢
✅ง่าย
✅รวดเร็ว
✅ตรวจสอบได้
✅สะดวกมากขึ้น ยื่นคำร้องได้ anywhere
.
📌📌เริ่มใช้งานได้ตั้งแต่ 1 ก.ค. 67 เป็นต้นไป ทั้งหมด 8 คณะ ดังนี้
1. คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
2. คณะศึกษาศาสตร์
3. คณะโบราณคดี
4. คณะดุริยางคศาสตร์
5. คณะอักษรศาสตร์
6. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
7. คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
8. คณะจิตรกรรม ประติมากรรม และภาพพิมพ์
.
ซึ่งแต่ละคณะจะเปิดใช้งานคำร้องไหนบ้างสามารถตรวจสอบได้ที่ภาพด้านล่างเลย
.
หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ทาง SU One Stop Service
FB: BDT.SU สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร