ระวังอีเมลปลอม ! แอบอ้างว่าส่งมาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร

ขณะนี้มีมิจฉาชีพแอบอ้างปลอมใช้ชื่ออีเมลของมหาวิทยาลัย แต่อีเมลไม่ใช่อีเมลมหาวิทยาลัย (ไม่ได้ลงท้ายด้วย @su.ac.th) เพื่อหลอกล่อให้เปลี่ยนรหัสผ่านหรือคลิกลิงก์ไปยังเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัย ขอให้ผู้ใช้งานโปรดระมัดระวัง

อีเมลที่เชื่อถือได้ควรมาจากต้นทาง @su.ac.th หรือ @silpakorn.edu เท่านั้น