วันที่ 20-21 มีนาคม 2564 สำนักดิจิทัลเทคโนโลยีร่วมกับภาควิชาคอมพิวเตอร์ จัดโครงการ SU Transformation : Scrum Workshop for SU Smart App โดยมีนักศึกษาจากคณะวิชาต่าง ๆ ที่กองกิจการนักศึกษาได้ช่วยประชาสัมพันธ์และจัดหามาร่วมพัฒนาต้นแบบ SU Smart App ที่จะสร้างจากความต้องการของผู้ใช้ โดยได้รับความอนุเคราะห์สถานที่จัดกิจกรรมจากศูนย์นวัตกรรมการศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยศิลปากร และศูนย์บริหารจัดการวิชาศึกษาทั่วไปและพัฒนา การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 15 ชั้น)